บริการ

วิจัยและการพัฒนา

ความร่วมมือ

เนื่องจากในทุกแบรนด์ของลูกค้ามีความเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน เราจึงได้มอบเมนูที่หลากหลาย และบริการที่เหมาะสมให้กับแบรนด์นั้นๆ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

ทีมของเราจะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายที่ความต้องการทางธุรกิจ และวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายรวมไปถึงระยะเวลาที่กำหนด

ทั้งประสบการณ์และความสามารถด้านการพัฒนาอาหารที่จะคอยช่วยคุณในทุกขั้นตอน การรังสรรค์เมนูแสนอร่อยตลอดจนไปถึงการช่วยจัดการด้านการเงิน อีกทั้งยังมีทีมวิจัยที่พัฒนาปรับตัวอย่างสม่ำเสมอต่อข้อมูลเชิงลึก และกระแสอุตสาหกรรมอาหาร จึงสามารถพัฒนาเมนูต่างๆ สู่ความแปลกใหม่ และประหยัดเวลาเพื่อร้านอาหารของคุณ

นอกจากนั้นเรายังพร้อมยกระดับประสิทธิภาพให้กับระบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นด้านการวิจัย ขั้นตอนผลิต ขั้นตอนการบรรจุผลิตภัณฑ์ จนไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยในทุกกระบวนการ คุณสามารถไว้วางใจจากประสบการณ์ในระบบอุตสาหกรรมอาหารอันยาวนาน

ด้านการพัฒนา

การสร้างไอเดียที่แปลกใหม่จนกลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เราคือผู้มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับร้านอาหาร และเครือธุรกิจด้านการบริการชั้นนำทั่วประเทศ เป็นผู้นำของวงการพัฒนาอุตสาหกรรมที่เป็นหนึ่งในการทำให้ธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ทั้งการพัฒนาเมนูที่มีมาตรฐานในทุกขั้นตอนรวมไปถึงคุณภาพอาหารที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

การปรับปรุง

เราไม่ได้เป็นเพียงผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเมนูอาหารเท่านั้นแต่ยังช่วยในด้านการเงินของคุณ ทั้งในแง่ของการเตรียมวัตถุดิบ การบริหารจัดการในครัว และคำปรึกษาในแผนการอย่างละเอียดที่จะพัฒนาภาพรวมของธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ประเมินผลพร้อมยกระดับประสิทธิภาพในกระบวนการบรรจุผลิตภัณฑ์ การจัดการอาหารเหลือ ควบคุมค่าใช้จ่ายด้านบุคคลากร และช่วยลดค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองในทุกขั้นตอน ซึ่งทำให้ลูกค้าประหยัดเงินเป็นมูลค่าหลายล้านบาทต่อปี

ด้วยการทำงานอย่างรวดเร็ว และใกล้ชิดกับลูกค้า คุณจึงมั่นใจในความน่าเชื่อถือที่มีมาอย่างยาวนาน ส่งอีเมลที่ info@ior.co.th หรือติดต่อสำนักงานใหญ่ได้ที่ 554-555 ถนน เทพารักษ์ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย