ความเป็นมาของ IOR

  • 2510

    เริ่มกิจการด้วยส่งออกกุ้งแช่แข็งไปยังประเทศญี่ปุ่นที่ตลาดปลาท้องถิ่น

  • 2520

    จดทะเบียนเป็นชื่อ Far East Cold Storage Co.Ltd (ฟาร์ อีสต์ โคล์ด สตอร์เรจ จำกัด)

  • 2530

    สร้างโรงงานแห่งที่สองโดยนำเทคโนโลยีแช่แข็ง ที่ล้ำหน้าเข้ามาประกอบและเริ่มผลิต กุ้ง และอาหารทะเล

  • 2531

    สร้างโรงงานแห่งที่สาม เพื่อผลิตให้ได้ตามความต้องการของตลาดที่มากขึ้น

  • 2535

    รีแบรนด์บริษัทและเปลี่ยนชื่อเป็น อินเตอร์ โอเชียนิค รีซอร์สเซส จำกัด

  • 2538

    เพิ่มมูลค่าจากกุ้งไปสู่สินค้าอื่นๆ และเลือกใช้เพิ่ม เครื่องจักรสำหรับการผลิตให้ครบครันยิ่งขึ้น

  • 2540

    จัดตั้งแผนกวิจัยและพัฒนาเพื่อเริ่มต้นการเข้าสู่ตลาดร้านอาหารที่มีแฟรนไชส์ และช่องทางการจำหน่ายอื่นๆ

  • 2557

    ขยายตัวเต็มรูปแบบสู่การผลิตอาหารพร้อมทาน อาหารสำเร็จรูป และเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารอื่นๆ